Thiết kế website khách sạn

Bizweb sẽ mang đến tất cả mọi thứ bạn cần để có một website tối ưu nhất

khach-san-img1

Website đâu chỉ dành cho Khách sạn 4 sao, 5 sao

Hiện nay, các khách sạn nhỏ dường như vẫn còn giữ tư tưởng truyền thống, chưa thực sự chú tâm đến việc trang bị cho mình một website. Một trong những nguyên nhân chính đó là họ nghĩ rằng việc thiết kế và vận hành website thường tốn kém và phức tạp. Bạn có cùng suy nghĩ như vậy?
Trên thực tế, việc thiết kế website khách sạn mang lại rất nhiều giá trị với chi phí tiết kiệm, không chỉ giúp bạn hiện diện trên thị trường trực tuyến, khách hàng luôn có thể tìm đến bạn theo cả phương thức chủ động và bị động mà đó còn là cơ sở khẳng định uy tín, thương hiệu của bạn trên một thị trường online đầy tiềm năng. Đặc biệt đối với những khách sạn nhỏ lại càng phải quan tâm nhiều hơn đến việc thiết kế website bán hàng để biến nó trở thành thế mạnh của mình, "nhỏ nhưng có võ".

khach-san-img2

Bizweb - giải pháp toàn diện dành cho khách sạn

Với Bizweb, mọi thứ bạn cần sẽ luôn sẵn có trong suốt quá trình xây dựng và vận hành website khách sạn của mình. Kho giao diện phong phú, hệ quản trị website được tối giản, mọi thao tác không quá 3 click chuột sẽ khiến bạn phải "cười phá" lên bởi không nghĩ rằng chúng lại dễ dàng đến vậy. Bạn cũng không cần phải quan tâm tới việc thiết kế tối ưu giao diện web di động nữa, Bizweb ứng dụng công nghệ responsive giúp website tự động phù hợp với mọi giao diện desktop, di động hay máy tính bảng.
Điểm đặc biệt nhất, Bizweb không chỉ cung cấp cho bạn một thiết kế website mượt mà, đầy đủ tính năng mà còn là cầu nối, mang đến cho bạn rất nhiều sự lựa chọn trong kho ứng dụng và Cộng đồng chuyên gia "khủng". Ở đó, bạn sẽ tìm thấy bất cứ ứng dụng nào để phục vụ cho quá trình bán hàng của mình từ A-Z như phần mềm bán hàng, SMS Marketing, livechat, giao hàng... cùng sự hỗ trợ của các chuyên gia về SEO/marketing, chụp ảnh sản phẩm, content marketing...

Mọi thứ bạn cần luôn sẵn có trong tầm tay

Hãy yên tâm tập trung phát triển kinh doanh, mọi thứ còn lại hãy để Bizweb lo

Sự hài lòng của khách hàng chính là thành công lớn nhất của chúng tôi

Tôi hài lòng với Bizweb. Nhờ website mà Beemart thu hút được rất nhiều khách hàng. Tôi đánh giá cao đội ngũ chăm sóc khách hàng luôn tận tình và luôn tư vấn cho tôi những tính năng mới, thuận tiện cho việc bán hàng online.

Tống Ngọc Ánh

- www.beemart.vn -

Là đối tác lâu năm của Bizweb, tôi thấy Bizweb có phong cách làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên hỗ trợ nhiệt tình. Kangaroohanoi.vn đã chuyển sang phiên bản Bizweb mới, giao diện bắt mắt và nhiều tính năng hiện đại hơn.

Chị Ngô Tuyết Nhung

- www.kangaroohanoi.vn -

Ngôi nhà Chích Bông đã thử nghiệm nhiều giải pháp website khác nhau, bao gồm cả tự thiết kế website. Tuy nhiên, đều gặp phải các vấn đề về hệ thống, bảo mật, bảo trì. Bizweb đã giúp khắc phục các vấn đề trên, giúp mình yên tâm tập trung vào công việc kinh doanh hơn.

Chị: Quyên Blue

- shop.chichbong.com -

Sử dụng dịch vụ của Bizweb đã được một thời gian dài, gần đây nhất Megamart đã được nâng cấp lên phiên bản mới của Bizweb vô cùng hiện đại, đáp ứng được những yêu cầu khó tính của chúng tôi. Sau khi nâng cấp, việc bán hàng của chúng tôi cũng phát triển mạnh hơn rất nhiều.

Trần Tiến Thành

- www.megamart.vn -

Bizweb là sự lựa chọn uy tín, tôi rất hài lòng với đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình chuyên nghiệp. Từ khi sử dụng Bizweb việc bán hàng cũng dễ quản lí, giao diện đẹp mắt , thay đổi tùy thích, dễ sử dụng thu hút nhiều khách hàng hơn.

Anh: Huỳnh Văn Học

- alomua88.com -

Là khách hàng đang sử dụng dịch vụ của Bizweb, tôi hoàn toàn yên tâm và tin tưởng đội ngũ kỹ thuật, chăm sóc khách hàng luôn hỗ trợ khách hàng nhiệt tình, giúp tôi yên tâm bán hàng và Handmadeinvietnam được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng.

Hoàng Thanh Tùng

- www.handmadeinvietnam.vn -

Sau hơn 4 năm sử dụng Bizweb với 2 website, tôi thấy Bizweb đáp ứng được các yêu cầu của một cửa hàng vừa và nhỏ bán online cũng như giới thiệu sản phẩm. Hi vọng Bizweb sẽ có nhiều đổi mới và cập nhật nhiều tính năng tốt giúp việc bán hàng online thuận tiện và đơn giản hơn..

Nguyễn Thế Hiển

- www.mac-cafe.vn -

Với Bizweb, chúng tôi có sự tin tưởng trong công nghệ, tính bảo mật & an toàn, đồng thời tạo dựng & duy trì một môi trường cộng đồng của những doanh nghiệp kinh doanh online.

Chị: Trần Thị Thảo Nguyên

- www.ugetherclothes.com -

Dù bất cứ ngành nghề nào, Bizweb cũng sẽ mang đến cho bạn một website chuyên nghiệp toàn diện

Xem thêm

Hơn 27,000 doanh nghiệp và chủ shop đang bán hàng như thế nào?

Đăng ký dùng thử miễn phí 15 ngày để khám phá