ĐIỀU KHOẢN AFFILIATE
DÀNH CHO KHÁCH HÀNG CỦA BIZWEB

1.Tất cả các khách hàng đang sử dụng dịch vụ của Bizweb đều được quyền đăng kí trở thành Affiliate của Bizweb (dưới đây gọi chung là Affiliate)

2. Affiliate được quyền tư vấn cho khách hàng về dịch vụ của Bizweb và giới thiệu các khách hàng tiềm năng cho Bizweb.

3. Affiliate được quyền sử dụng các chương trình khuyến mại, chính sách thúc đẩy kinh doanh mà Bizweb thông báo trên các kênh truyền thông chính thức của mình tại từng thời điểm để mời khách hàng sử dụng dịch vụ.

4. Affiliate sẽ không phải chịu bất kì rủi ro nào khi tham gia chương trình này và không phải trả bất kì một khoản phí nào cho Bizweb.

5. Affiliate sẽ được cấp link liên kết đặc biệt với Bizweb và dùng link liên kết này để quảng bá trên facebook, diễn đàn… tìm kiếm khách hàng tiềm năng.

6. Khi khách hàng được Affiliate giới thiệu ký hợp đồng sử dụng dịch vụ với Bizweb, Affiliate sẽ được tặng thêm thời gian sử dụng dịch vụ của Bizweb như sau:

 • Gói eBronze :
  Tặng thêm thời gian sử dụng : 3 tháng
 • Gói eGold :
  Giá trị hoa hồng nhận được : 4 tháng
 • Gói ePlatinum :
  Giá trị hoa hồng nhận được : 6 tháng
 • Gói eDiamond :
  Giá trị hoa hồng nhận được : 8 tháng

"Các khách hàng tham gia chương trình đạt lượng giới thiệu cao nhất trong tháng sẽ nhận được giải thưởng như sau : "

 • Giải nhất : - 1 bài PR trên doanhnhan.net trị giá 3.000.000đ
  - 1 bài PR trên fanpage Bizweb trị giá 500.000đ
  Tổng giá trị giải thưởng 3.500.000đ
  Điều kiện nhận giải : Tối thiểu 3 khách hàng
 • Giải nhì : - 1 bài PR trên fanpage Bizweb trị giá 500.000đ
  Tổng giá trị giải thưởng 500.000đ
  Điều kiện nhận giải : Tối thiểu 2 khách hàng

7. Thời gian tặng thêm sẽ được áp dụng khi gói dịch vụ mà Affiliate đang sử dụng vẫn còn thời hạn.

8. Sau khi NVKD Bizweb ký hợp đồng thành công với khách hàng do Affiliate giới thiệu, thời gian tặng thêm cho Affiliate sẽ được cập nhật vào tài khoản sử dụng dịch vụ của Affiliate trên hệ thống Bizweb. Affiliate có thể kiểm tra danh sách khách hàng mình đã giới thiệu thành công tại tài khoản của mình trên hệ thống Bizweb.

9. Affiliate có thể gửi email yêu cầu hỗ trợ về Phòng Marketing tại địa chị: mar@dkt.com.vn để kiểm tra về việc tặng tháng sử dụng mà mình được hưởng.

10. Khách hàng được Affiliate giới thiệu sau khi được Bizweb tiếp nhận, sẽ giải quyết mọi vấn đề liên quan đến sản phẩm và dịch vụ với Bizweb, Affiliate không phải chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến dịch vụ Bizweb cung cấp.

11. Affilate được hưởng chính sách này khi là người đầu tiên giới thiệu khách hàng đó thông qua kênh đăng kí dành cho affiliate.

12. Nếu khách hàng này đã được kinh doanh Bizweb nhập lên hệ thống trước affiliate hoặc khách hàng đã đăng kí dùng thử qua trang khác không liên kết với affiliate, affiliate sẽ không được hưởng chính sách nếu chuyển thành hợp đồng.Hơn 33,000 doanh nghiệp và chủ shop đang bán hàng như thế nào ?

Đăng ký dùng thử miễn phí 15 ngày để khám phá