Gấp đôi doanh thu và phát triển thương hiệu trên thị trường trực tuyến với Bizweb Plus

Yêu cầu tư vấn
Banner

Tại sao hàng trăm doanh nghiệp lớn tại Việt Nam đầu tư mạnh mẽ vào thị trường trực tuyến, đặc biệt là website?

tai sao 1

01. Mở rộng thị trường

Với tiềm năng của internet và website bán hàng, sản phẩm và thông điệp của công ty bạn sẽ được bao phủ rộng rãi, việc mở rộng thị trường không còn là vấn đề khó khăn.

tai sao 2

02. Khẳng định đẳng cấp thương hiệu

Website là gương mặt của thương hiệu trên Internet. Với một website chuyên nghiệp và khác biệt, sản phẩm và thương hiệu của bạn sẽ trở nên tin cậy, xứng tầm với quy mô của thương hiệu

tai sao 3

03. Xu hướng tất yếu

Khi tất cả các thương hiệu lớn trong nước và nước ngoài đều tham gia vào sân chơi thương mại điện tử thì một website sẽ trở thành một kênh truyền thông, kênh bán hàng không thể thiếu của doanh nghiệp.

Bizweb Plus - Giải pháp kinh doanh trực tuyến chiến lược cho doanh nghiệp của bạn

Dịch vụ phát triển và chăm sóc nội dung website

Đội ngũ chuyên gia thiết kế giao diện, lập trình viên giàu kinh nghiệm, từng triển khai cho hơn 27,000 website, sẽ tư vấn trực tiếp và giúp bạn xây dựng website chuyên biệt theo đúng nhu cầu, phong cách của doanh nghiệp.

Đồng thời, Bizweb Plus còn hỗ trợ bạn phát triển các tính năng độc quyền cho website, giúp trang web của bạn trở nên khác biệt hoàn toàn so với các website khác.
Với Bizweb Plus, website của bạn sẽ được đồng bộ với 8 kênh bán hàng khác nhau như bán hàng tại điểm bán, Facebook, Zalo, Lazada, Sendo, Adayroi! ...

Mỗi một kênh bán hàng sẽ trở thành một điểm chạm giúp thương hiệu của bạn tiếp cận gần hơn với khách hàng, từ đó tăng độ phủ của thương hiệu, mở rộng thị trường và gia tăng doanh số.

Ra quyết định nhanh chóng với hệ thống báo cáo thông minh

Hệ thống báo cáo động của Bizweb Plus sẽ giúp bạn nắm bắt toàn bộ thông tin, tình hình kinh doanh của doanh nghiệp từ doanh thu, lãi lỗ, hàng tồn kho, theo dõi hiệu quả làm việc của nhân viên...

Ngoài các báo cáo cơ bản sẵn có, bạn hoàn toàn có thể tự tạo ra các loại báo cáo mới phù hợp với nhu cầu của công ty mình một cách dễ dàng ...

Tư vấn kế hoạch Marketing online

Một ưu đãi mà chỉ có tại Bizweb Plus đó chính là ngoài việc giúp bạn tạo ra một website chuyên nghiệp, chúng tôi còn hỗ trợ bạn phân tích, lập kế hoạch marketing online cho doanh nghiệp của mình.

Các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực marketing sẽ tư vấn và đưa ra các chiến lược digital maketing phù hợp với đặc điểm của doanh nghiệp. Đồng thời giúp bạn thiết lập chiến dịch quảng cáo Facebook, Google ... một cách bài bản, chuyên nghiệp.

Bảo mật và an toàn dữ liệu tối đa

Tất cả website thuộc hệ thống Bizweb Plus đều có tốc độ truy cập dưới 1s. Khách hàng vào website của bạn sẽ không bao giờ phải chờ đợi mà có thể ngay lập tức tham quan, mua sắm.

Đặc biệt, với Bizweb Plus, website của bạn sẽ được cài đặt tự động giao thức bảo mật HTTPS và chứng chỉ bảo mật SSL. Điều đó giúp cho website của bạn luôn an toàn trước nguy cơ mất dữ liệu, sai lệch thông tin do virus, hacker.

Sở hữu ngay giải pháp phát triển kinh doanh trực tuyến với chi phí chỉ từ 3.200.000 đồng mỗi tháng!

Các thương hiệu lớn đã tin dùng Bizweb Plus