Bizweb Plus Giải pháp thương mại điện tử cho doanh nghiệp lớn

Yêu cầu tư vấn
Banner

Vì sao các doanh nghiệp lớn tại Việt Nam lại lựa chọn Bizweb Plus khi tham gia thị trường trực tuyến ?

tai sao 1

Bán hàng đa kênh Bizweb Plus Omnichannel

Kết nối xuyên suốt các kênh bán hàng từ website, Facebook, Zalo, Lazada ... đến chuỗi cửa hàng và mạng lưới đại lý. Giúp bán hàng cùng lúc trên 7 kênh nhưng chỉ cần xử lý tập trung trên website Bizweb Plus.

tai sao 2

Quản lý thông suốt chuỗi cửa hàng từ online đến offline

Giải pháp thương mại điện tử Bizweb Plus hỗ trợ tối ưu cho các doanh nghiệp có hệ thống cửa hàng, đại lý tại nhiều tỉnh thành, đặc biệt là khi doanh nghiệp vừa bán hàng offline vừa bán hàng online (website, Facebook, Zalo...). Cập nhật thường tình trạng đơn hàng, hàng tồn, doanh thu của tất cả các kênh bán hàng và của từng cửa hàng, đại lý.

tai sao 3

Mô hình hỗ trợ kinh doanh tổng thể

Bizweb Plus đem đến cho doanh nghiệp của bạn một giải pháp tổng thể về công nghệ khi tham gia vào thị trường trực tuyến, từ nền tảng website bán hàng đa kênh cho đến hệ thống quản lý chuỗi cửa hàng hiện đại. Tất cả những gì bạn cần làm là tập trung phát triển sản phẩm và thấu hiểu nhu cầu của khách hàng còn việc ứng dụng các công nghệ hiện đại nhất đã có Bizweb Plus giúp bạn.

Bizweb Plus - Giải pháp thương mại điện tử chiến lược cho doanh nghiệp của bạn

Đội ngũ chuyên gia thiết kế giao diện, lập trình viên giàu kinh nghiệm, từng triển khai cho hơn 30,000 website, sẽ tư vấn trực tiếp và giúp bạn xây dựng website chuyên biệt theo đúng nhu cầu, phong cách của doanh nghiệp.

Đồng thời, Bizweb Plus còn hỗ trợ bạn phát triển các tính năng độc quyền cho website, giúp trang web của bạn trở nên khác biệt hoàn toàn so với các website khác.

Quản lý thông suốt chuỗi cửa hàng từ online đến offline

Việc quản lý chuỗi cửa hàng và đại lý, từ online đến offline trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết với các tính năng độc đáo của Bizweb Plus. Bạn có thể dễ dàng nắm bắt được tính hình hàng hóa, doanh thu tại từng chi nhánh, cửa hàng, đại lý hay trên website, fanpage một cách chi tiết, tập trung.

Đặc biệt, với các doanh nghiệp có hệ thống cửa hàng, đại lý đặt tại nhiều tỉnh thành, website Bizweb Plus cho phép khách hàng kiểm tra nhanh tình trạng sản phẩm còn hay hết ở từng địa điểm và tiến hành đặt mua tự động mà không cần chờ nhân viên tư vấn phản hồi.

Ra quyết định nhanh chóng với hệ thống báo cáo thông minh

Hệ thống báo cáo động của Bizweb Plus sẽ giúp bạn nắm bắt toàn bộ thông tin, tình hình kinh doanh của doanh nghiệp từ doanh thu, lãi lỗ, hàng tồn kho, theo dõi hiệu quả làm việc của nhân viên...

Ngoài các báo cáo cơ bản sẵn có, bạn hoàn toàn có thể tự tạo ra các loại báo cáo mới phù hợp với nhu cầu của công ty mình một cách dễ dàng ...

Tư vấn kế hoạch Marketing online

Một ưu đãi mà chỉ có tại Bizweb Plus đó chính là ngoài việc giúp bạn tạo ra một website chuyên nghiệp, chúng tôi còn hỗ trợ bạn phân tích, lập kế hoạch marketing online cho doanh nghiệp của mình.

Các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực marketing sẽ tư vấn và đưa ra các chiến lược digital maketing phù hợp với đặc điểm của doanh nghiệp. Đồng thời giúp bạn thiết lập chiến dịch quảng cáo Facebook, Google ... một cách bài bản, chuyên nghiệp.

Bảo mật và an toàn dữ liệu tối đa

Website của bạn sẽ được các chuyên gia đồ họa của chúng tôi phân tích kỹ lưỡng và đưa ra giải pháp tối ưu trải nghiệm người dùng. Khách hàng truy cập vào website của bạn sẽ có những phút giây mua sắm tuyệt vời.

Đặc biệt, với Bizweb Plus, website của bạn sẽ được cài đặt tự động giao thức bảo mật HTTPS và chứng chỉ bảo mật SSL. Điều đó giúp cho website của bạn luôn an toàn trước nguy cơ mất dữ liệu, sai lệch thông tin do virus, hacker.

Sở hữu ngay giải pháp phát triển kinh doanh trực tuyến với chi phí chỉ từ 3.200.000 đồng mỗi tháng!

Các thương hiệu lớn đã tin dùng Bizweb Plus