• eBronze 540.000đ Dùng thử
  Chi tiết gói dịch vụ
  Sử dụng 6 tháng 200 MB dung lượng Không giới hạn sản phẩm Số người quản lý (admin) : 1 Số lượng fanpage : 1 Quản lý comment + inbox Tạo đơn hàng Theo dõi đơn hàng
 • eGold 2.268.000đ Dùng thử
  Chi tiết gói dịch vụ
  Sử dụng 12 tháng 1 GB dung lượng Không giới hạn sản phẩm Số người quản lý (admin) : 5 Số lượng fanpage : 5 Tự động trả lời bình luận Tự động ẩn bình luận chứa số điện thoại, email, từ khóa Quản lý comment + inbox Tạo đơn hàng Theo dõi đơn hàng Tích hợp vận chuyển
 • eDiamond 3.468.000đ Dùng thử
  Chi tiết gói dịch vụ
  Sử dụng 12 tháng Tặng thêm 3 tháng sử dụng 2 GB dung lượng Không giới hạn sản phẩm Số người quản lý (admin) : Không giới hạn Số lượng fanpage : Không giới hạn Tự động trả lời bình luận Tự động ẩn bình luận chứa số điện thoại, email, từ khóa Quản lý comment + inbox Tạo đơn hàng Theo dõi đơn hàng Tích hợp vận chuyển

Siêu hiệu quả, siêu tiết kiệm

Khi sở hữu bộ đôi website Bizweb và kênh bán hàng Fpage

Áp dụng cho khách hàng mua cả gói Bizweb và Fpage từ gói eGold trở lên

Dùng thử miễn phí

Một số câu hỏi thường gặp

 • 1. Fpage có chức năng trả lời tự động khi tôi đang bận không?

  Fpage được xây dựng có tính năng trả lời tự động, bạn chỉ cần cài đặt phần trả lời tự động bằng cách bật chế độ trả lời tự động và điền câu trả lời tự động khi bạn không online thì khi bạn đang bận không online khách hàng của bạn vẫn có thể nhận được trả lời của bạn nhanh nhất.

 • 2. Làm thế nào tôi có thể lọc những bình luận quảng cáo, spam?

  Để lọc những bình luận và quảng cáo spam bạn có thể truy cập vào trang quản trị Fpage, tìm đến phần "Ẩn bình luận luận có chứa từ khóa", tại đây bạn sẽ nhập những từ, cụm từ bạn không muốn nhận. Khi nhận được tin nhắn spam, quảng cáo có chứa cụm từ như vậy hệ thống sẽ ẩn tin nhắn. Ngoài ra Fpage còn có chức năng ẩn bình luận chứa comment và số điện thoại giúp thông tin khách hàng của bạn không bị đối thủ đánh cắp.

 • 3. Tôi không thiết kế website bán hàng tại bizweb nhưng có fanpage thì có thể mua và sử dụng Fpage không?

  Trong trường hợp nếu bạn không thiết kế website bán hàng tại Bizweb, bạn hoàn toàn có thể mua và sử dụng ứng dụng Fpage của Bizweb để có thể trả lời tin nhắn, bình luận của khách hàng nhanh nhất, giúp quản lý sản phẩm và thông tin khách hàng để việc kinh doanh trên Facebook mang lại hiệu quả tốt nhất.

 • 4. Ứng dụng Fpage có thể quản lý tối đa bao nhiêu page cùng 1 lúc?

  Trong 1 trang Fpage bạn có thể quản lý tối đa 3 fanpage cùng lúc điều này giúp các chủ shop kinh doanh không cần đăng nhập nhiều tài khoản nhưng vẫn có thể trả lời nhanh nhất các bình luận và tin nhắn của khách hàng trên các fanpage giúp nâng cao hiệu quả kinh doanh, chi phí thấp, tiết kiệm thời gian.

 • 5. Tôi đang dùng thử website Bizweb cài đặt và sử dụng được Fpage không?

  Trường hợp bạn đang sử dụng website dùng thử của Bizweb thì bạn sẽ không cài đặt và sử dụng Fpage trong kho ứng dụng của Bizweb được, nhưng bạn vẫn có thể đăng ký sử dụng khi truy cập vào địa chỉ: https://www.bizweb.vn/ban-hang-tren-facebook.html, chọn Đăng ký dùng thử và điền đầy đủ các thông tin vào form, sau đó bạn sẽ tiến hành cài đặt và dùng thử Fpage riêng.

 • 6. Ứng dụng Fpage có thể trả lời cùng 1 lúc khi có phản hồi khách hàng từ nhiều fanpage cùng lúc không?

  Khi các fanpage mà bạn đang quản lý có tin nhắn hay bình luận vào cùng một thời điểm bạn vẫn có thể trả lời bình luận và các tin nhắn đó cùng lúc. Bạn chỉ cần thực hiện bằng cách mở trên thanh trình duyệt web mỗi fanpage 1 tab riêng, cách làm này giúp khách hàng của bạn luôn nhận được câu trả lời nhanh nhất và shop của bạn sẽ luôn nhận được sự tin tưởng của khách hàng góp phần khẳng định thương hiệu của bạn trên thị trường kinh doanh online.

Đừng nghe chúng tôi nói

Hãy nghe cảm nhận từ khách hàng của chúng tôi

Fpage giúp tôi nâng cao hiệu quả bán hàng trên facebook. Tôi không còn đau đầu lo lắng bị cướp đơn hàng hay bỏ sót đơn hàng để tập trung hoàn toàn vào phát triển ý tưởng kinh doanh.

Nguyễn Trần Hiếu www.facebook.com/XiuPaoDuDu

Tôi đã tìm được giải pháp tối ưu bán hàng trên facebook cho cửa hàng của mình. Từ ngày sử dụng Fpage, tôi có thể quản lý 3 fanpage cùng lúc giúp tôi tiết kiệm được nhiều thời gian hơn

Nguyễn Huyền Trang www.facebook.com/1992Watches

Tôi đã được các bạn nhân viên chăm sóc và hỗ trợ rất nhiệt tình, giúp tôi có thể sử dung Fpage để quản lý cửa hàng và công việc kinh doanh của mình dễ dàng và tiện lợi hơn.

Bizweb đã được tích hợp sẵn nhiều kênh bán hàng

Đã có 27,000+ khách hàng tin tưởng sử dụng
Tự thiết kế website bán hàng trong 30s với Bizweb
Phần mềm quản lý bán hàng thông minh tích hợp sẵn trong Bizweb
Đăng sản phẩm lên các website khác giúp gia tăng cơ hội bán hàng

Hơn 27,000 doanh nghiệp và chủ shop đang bán hàng như thế nào?

Đăng ký dùng thử Bizweb miễn phí 15 ngày để khám phá