Làm thế nào để tăngUy tín khi bán hàng qua mạng ?

Giải pháp giúp bạn chiếm trọn tâm trí khách hàng và vượt lên đối thủ cạnh tranh

Bán hàng qua mạng ngay hôm nay

Bán hàng qua mạng chính là bán niềm tin cho khách hàng

img-block1
 • Việc xây dựng "uy tín" trong tâm trí khách hàng giúp bạn :

 • Chiếm trọn tâm trí khách hàng để bán hàng nhiều hơn

  Trên thị trường có "vạn người bán - triệu người mua" như hiện nay đôi khi lý do khách hàng mua hàng của bạn không phải vì sản phẩm của bạn mà chính là mua niềm tin bạn tạo dựng được trong tâm trí khách hàng. Việc giữ chữ tín giúp bạn dành được thiện cảm với khách hàng, từ đó biến họ trở thành khách hàng trung thành của bạn. Từ đó giúp bạn bán hàng dễ dàng hơn và gia tăng doanh thu nhanh chóng.
 • Vượt lên đối thủ cạnh tranh

  Sự phát triển của internet, mua bán hàng online ngày càng trở nên phổ biến. Tuy nhiên người tiêu dùng vẫn còn nhiều nghi ngại với hình thức bán hàng qua mạng bởi lẽ trong cộng đồng kinh doanh online còn nhiều người chưa kinh doanh chộp giật, bất chấp để bán được hàng. Vì vậy khi bạn kinh doanh uy tín, bạn sẽ vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh khác
 • Củng cố chỗ đứng trên thị trường

  Khi đã chiếm trọn tâm trí khách hàng và vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh thì sản phẩm, dịch vụ của bạn chắc chắn sẽ có một chỗ đứng vững chắc trên thị trường điều đó đem đến cho bạn nguồn doanh thu ổn định, lâu dài.

"Người bán hàng khôn ngoan là người luôn giữ lời hứa với khách hàng" - Ông Kwang Gyu Yoon ( chuyên gia bán hàng trực tuyến của Amazon )

3 bí mật giúp người bán hàng trên mạng tạo dựng uy tín bền vững

Mô tả sản phẩm hấp dẫn với thông tin chi tiết và hình ảnh trung thực

Khi bán hàng qua mạng, dù là trên website, Facebook hay trên các sàn thương mại điện tử thì việc cung cấp thông tin sản phẩm rõ ràng, chi tiết kèm theo hình ảnh minh họa đẹp mắt là điều vô cùng cần thiết. Việc làm này góp phần tạo dựng hình ảnh chuyên nghiệp cho cửa hàng của bạn trong tâm trí khách hàng.

quy trình tối ưu 1
 • Một số lưu ý giúp bạn có một nội dung mô tả sản phẩm hấp dẫn như :
 • 1. Với phần mô tả sản phẩm, hãy cung cấp cho khách hàng những thông tin cơ bản về sản phẩm như màu sắc, kích thước, nguồn gốc xuất xứ ... Đặc biệt nếu bạn đang bán hàng qua mạng các mặt hàng như mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, hãy liệt kê các thành phần, công thức hóa học khác biệt mà chỉ có sản phẩm này có. Thông tin càng chi tiết thì sự tin tưởng khách hàng đặt vào sản phẩm càng cao.
 • 2. Hãy coi việc viết đoạn mô tả sản phẩm chính là cơ hội duy nhất để bạn thuyết phục khách hàng mua hàng online. Ngoài việc cung cấp thông tin chi tiết thì giọng điệu khi viết cũng cần thân thiện và gần gũi với khách hàng, hãy cho khách hàng cảm giác họ đang được một người bạn khuyên dùng sản phẩm này chứ không phải họ đang xem quảng cáo.
 • 3. Nếu kinh phí không cho phép bạn thuê các đơn vị chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp, hãy tham khảo một số nguyên tắc cơ bản như: chụp ảnh trên nền trắng với ánh sáng đầy đủ, bố cục theo nguyên tắc 1/3 hoặc chụp ảnh với công nghệ 360 để chụp toàn cảnh các góc độ.
 • Một website bán hàng xuất sắc sẽ giúp bạn thể hiện tốt nhất các nội dung này !

Thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp

Một website bán hàng không chỉ giúp bạn tiếp cận nhiều khách hàng hơn và bán hàng ở mọi nơi - không bị giới hạn về địa lý, nó còn giúp bạn nhanh chóng "ghi điểm", tăng cường uy tín trong tâm trí khách hàng khi bán hàng qua mạng.

quy trình tối ưu 1
 • Với một website chuyên nghiệp bạn có thể dễ dàng "truyền" cho khách hàng sự tin tưởng và cảm hứng mua hàng từ những chi tiết nhỏ như:
 • 1. Giao diện đẹp mắt, hiệu ứng sinh động làm nổi bật sản phẩm
  Một website được thiết kế đẹp mắt, hiệu ứng sinh động không những đem đến cho bạn những thiện cảm từ phía khách hàng khi thăm quan, mua sắm trên website mà còn làm tôn lên những món hàng bạn đang bán. Từ đó duy trì sự hứng thú cho khách hàng, thôi thúc họ mua hàng nhiều hơn.
 • 2. Hỗ trợ bán hàng trên nhiều kênh khác nhau trên Internet, giúp tăng cường nhận diện thương hiệu trong tâm trí khách hàng.
  Hãy mở rộng các nguồn có thể đến doanh thu cho cửa hàng trực tuyến của bạn như Facebook, Zalo, Sàn TMĐT, Instagram... Một website bán hàng sẽ trở thành trung tâm, nền tảng giúp bạn bán hàng trên tất cả các kênh trên và quản lý tập trung tại một nơi.
 • 3. Các tiện ích và dịch vụ hỗ trợ đi kèm
  Một website bán hàng thế hệ mới không chỉ là nơi bạn đăng bán sản phẩm, bạn còn có thể trò chuyện với khách hàng thông qua ứng dụng tư vấn trực tiếp ngay trên website, tích hợp thanh toán online hoặc kết nối với các đơn vị ship hàng uy tín.

Chú trọng chăm sóc khách hàng sau bán

30% khách hàng cho biết họ sẽ quay trở lại mua hàng nếu được trao thêm cơ hội nữa. Chính vì vậy hãy luôn duy trì sợi dây liên kết với khách hàng cho dù họ đã mua hàng của bạn hay chưa?

quy trình tối ưu 1
 • 1. Thực hiện đúng cam kết bán hàng
  Triển khai bảo hành, đổi trả sản phẩm theo đúng quy định trên website.
 • 2. Duy trì mối quan hệ thân thiết với khách hàng
  Khi bán hàng qua mạng nên thường xuyên thăm hỏi về trải nghiệm của khách hàng đối với sản phẩm của bạn.
 • 3. Thường xuyên tư vấn và hướng dẫn sử dụng
  Trong suốt quá trình khách hàng sử dụng sản phẩm, bạn cần sẵn sàng để có thể trợ giúp khách hàng 24/7. Có thể qua điện thoại, email, Facebook hoặc các ứng dụng live chat khác.
 • 4. Các chính sách ưu đãi dành cho khách hàng cũ
  Thường xuyên đưa ra các chương trình ưu đãi cho các khách hàng cũ quay trở lại mua hàng hay khách hàng cũ giới thiệu khách hàng mới cho bạn, có thể là voucher giảm giá hoặc tặng thêm sản phẩm...
 • 5. Chăm sóc tinh thần cho khách hàng
  Hãy gửi lời chúc đến khách hàng nhân các dịp: Sinh nhật, lễ tết, ngày kỉ niệm ...qua SMS hay email. Điều đó giúp cho khách hàng luôn luôn nhớ đến bạn.

Bizweb - Nền tảng hỗ trợ toàn diện nhất cho bán hàng qua mạng

Đem đến một website bán hàng chuyên nghiệp và giải pháp kết nối toàn diện các kênh bán hàng trên Internet

Nền tảng bán hàng online được sử dụng nhiều nhất ở Việt Nam Bizweb là đơn vị đầu tiên ở Việt Nam cung cấp giải pháp bán hàng qua mạng, bao gồm website bán hàng và các tiện ích, ứng dụng đi kèm khác. Sau 9 năm ra mắt thị trường, hiện nay, Bizweb là nền tảng bán hàng online được nhiều người sử dụng nhất Việt Nam với hơn 33,000 khách hàng là các shop bán hàng online, các Doanh nghiệp trên khắp 63 tỉnh thành cả nước.
Giao diện đẹp mắt Với hình thức bán hàng qua mạng, giao diện đẹp mắt có ảnh hưởng rất lớn đến khả năng ra quyết định mua hàng của khách hàng. Chính vì vậy, gần 200 giao diện đẹp mắt của Bizweb sẽ trở thành trợ thủ đắc lực dành cho bạn trong quá trình chinh phục khách hàng.
Tiết kiệm chi phí Chỉ với khoảng 6,900VNĐ mỗi ngày, bạn đã sở hữu một nền tảng bán hàng qua mạng hoàn thiện bao gồm một website bán hàng chuyên nghiệp, chuẩn SEO, do một đơn vị uy tín cung cấp.
Website chuẩn SEO, leo TOP Google Website Bizweb được thiết kế thân thiện với các công cụ tìm kiếm, đặc biệt là Google. Điều đó giúp cho website dễ dàng đứng trên trang nhất khi khách hàng tìm kiếm các từ khóa liên quan.

Các giao diện đẹp do Bizweb cung cấp

Office 365
Xem website
Bike shop
Xem website
Car Center
Xem website
Bắt đầu kinh doanh online

33,000+ khách hàng nói về Bizweb

Sự hài lòng của khách hàng chính là thành công lớn nhất của chúng tôi

Tôi hài lòng với Bizweb. Nhờ website mà Beemart thu hút được rất nhiều khách hàng. Tôi đánh giá cao đội ngũ chăm sóc khách hàng luôn tận tình và luôn tư vấn cho tôi những tính năng mới, thuận tiện cho việc bán hàng online.

Tống Ngọc Ánh - www.beemart.vn -

Là đối tác lâu năm của Bizweb, tôi thấy Bizweb có phong cách làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên hỗ trợ nhiệt tình. Kangaroohanoi.vn đã chuyển sang phiên bản Bizweb mới, giao diện bắt mắt và nhiều tính năng hiện đại hơn.

Chị Ngô Tuyết Nhung - www.kangaroohanoi.vn -

Ngôi nhà Chích Bông đã thử nghiệm nhiều giải pháp website khác nhau, bao gồm cả tự thiết kế website. Tuy nhiên, đều gặp phải các vấn đề về hệ thống, bảo mật, bảo trì. Bizweb đã giúp khắc phục các vấn đề trên, giúp mình yên tâm tập trung vào công việc kinh doanh hơn.

Chị: Quyên Blue - shop.chichbong.com -

Hơn 33,000 doanh nghiệp và chủ shop đang bán hàng như thế nào?

Đăng ký dùng thử miễn phí 15 ngày để khám phá