THÔNG TIN HỖ TRỢ

Điện thoại: (04) 6674 5832

Email: support@bizweb.vn

Đăng ký tên miền miễn phí .com, .net

Chương trình may mắn cùng Bizweb

Nhận tên miền miễn phí
 • Vào ngày 20 hàng tháng, Bizweb tiến hành chọn ra 5 người nhận tên miền miễn phí bằng cách chạy chương trình bốc thăm ngẫu nhiên từ những người đăng ký.
 • Danh sách những người may mắn sẽ được công bố trên Bizweb.vn vào ngày 20 hàng tháng.
Cách tham gia

Bạn cung cấp thông tin để nhận mã số may mắn. Thông tin cần chính xác để chúng tôi có thể liên lạc với bạn.

Gia tăng may mắn

Sau khi đăng ký, bạn sẽ nhận được một liên kết để giới thiệu cho bạn bè. Với mỗi lần giới thiệu thành công, bạn sẽ được nhận thêm một mã số may mắn. Bạn càng giới thiệu được nhiều người tham gia thì khả năng được nhận tên miền miễn phí càng lớn.

Đăng ký thông tin để nhận tên miền miễn phí .com, .net

Bạn hãy nhập thông tin chính xác theo form đăng ký bên dưới để có cơ hội nhận tên miền miễn phí. Sẽ có 5 người may mắn nhận được tên miền .com, .net miễn phí hàng tháng.

Chương trình này sẽ được Bizweb thực hiện thường xuyên và không giới hạn số lần tham gia cũng như số lần nhận tên miền miễn phí của bạn.

Tên miền (*)
Họ và tên (*)
Email (*)
Điện thoại di động (*)
Tên doanh nghiệp/cửa hàng
Địa chỉ liên hệ (*)
Lời nhắn
Mã số an toàn

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ TÊN MIỀN MIỄN PHÍ .TK VÀ .CO.CC

Ngoài tên miền miễn phí .com, .net từ Bizweb bạn còn có thể sử dụng tên miền miễn phí .tk và .co.cc. Tất nhiên .tk, .co.cc không thể bằng .com và .net nhưng cũng là một lựa chọn tốt trong trường hợp miễn phí.

1. Tên miền miễn phí .TK

Đây là một dạng tên miền miễn phí đáng giá, bạn có Control Panel để quản trị tên miền, có đủ tính năng DNS, Forward... Tóm lại tuy là tên miền miễn phí nhưng bạn có thể sử dụng tốt và đầy đủ chức năng như tên miền .com .net thông thường. Để đăng ký tên miền .TK bạn thực hiện theo từng bước đơn giản sau:

 • Bước 1: Truy cập vào địa chỉ www.dot.tk
 • Bước 2: Kiểm tra sự tồn tại của tên miền bạn muốn đăng ký
 • Bước 3: Nhập địa chỉ email và lựa chọn hình thứ c sử dụng cho tên miền. Ở bước này bạn có thể cấu hình để sử dụng chức năng Forward, dùng DNS riêng hay tạo bản ghi A cho tên miền
 • Bước 4: Bạn nhập Username và Password để tạo một tài khoản trên dot.tk. Hệ thống sẽ gửi một email vào địa chỉ bạn đã cung cấp, hãy bấm vào link trong email để kích hoạt tên miền miễn phí của bạn. Đến lúc này bạn đã chính thức sở hữu một tên miền miễn phí với đuôi mở rộng .TK

2. Tên miền miễn phí CO.CC

Là tên miền miễn phí được đánh giá rất cao. Ngoài việc cho phép thiết lập DNS, tên miền miễn phí CO.CC có phần mở rộng khá thân thiện, dễ nhớ và gần với tên miền .com. Tên miền miễn phí CO.CC hỗ trợ đầy đủ các bản ghi CNAME,A,MX,NS,TXT vì vậy bạn có thể đăng ký để sử dụng với dịch vụ rất phổ biến: Google Apps. Sau khi đăng ký, bạn có thể quản trị tên miền qua Control Panel, việc tạo subdomain khá dễ dàng. Để đăng ký tên miền miễn phí CO.CC bạn thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Truy cập vào địa chỉ www.co.cc
 • Bước 2: Tạo một tài khoản người dùng
 • Bước 3: Kiểm tra sự tồn tại của tên miền bạn muốn đăng ký và bấm "Đăng ký". Vậy là xong, bạn đã sở hữu một tên miền miễn phí .CO.CC, việc đăng ký tên miền miễn phí ở đây là cực kỳ đơn giản và nhanh gọn. Tuy vậy bạn lưu ý cần cài đặt tên miền trong vòng 48h sau khi đăng ký, nếu không đăng ký của bạn sẽ bị hủy bỏ

Hai dịch vụ tên miền miễn phí này rất ổn định, các bước đăng ký khá dễ dàng. Chúc các bạn sẽ đăng ký được những tên miền đẹp cho mình.

Đăng ký dùng thử miễn phí 15 ngày để trải nghiệm toàn bộ tính năng
- đăng ký dùng thử
- đăng ký dùng thử 1

Các chuyên viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn

 • Lê Minh Tuấn
  Tư vấn viên - 0982.339.401
 • Nguyễn Công Hải
  Tư vấn viên - 0901.780.399
 • Trần Thu Hương
  Tư vấn viên - 0123.7078.111
 • Vũ Văn Huy
  Tư vấn viên - 0987.499.648
 • Minh Trung
  Tư vấn viên - 0938.038.569